So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm
Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email


Tổ Chức Chương Trình Ca Nhạc, Biểu Diễn Nghệ Thuật

Ngày đăng : 09:42:02 07-10-2016

BNC là một doanh nghiệp lâu năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện đặc biệt là tổ chức chương trình ca nhac, biểu diễn nghệ thuật.Chúng tôi luôn luôn khai thác và sáng tạo các loại hình nghệ thuật đặc sắc, mới mẻ để chinh phục người tiêu dùng bằng nhiều hình thức khác nhau. Qúy khách muốn tổ chức chương trình ca nhạc, biểu diễn nghệ thuật phục vụ khai trương khánh thành, khởi động động thổ, hội nghị hội thảo, lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm, tổ chức lễ rút thăm trúng thưởng, …thì Hãy đến vớiBNC. Chúng tôi sẽ thiết kế phù hợp theo từng chủ đề theo yêu cầu của khách hàng, nội dung chương trình xuyên suốt mang tính chủ đạo cao và đặc biệt là chi phí rất hợp lý.
 


 
Có đội ngũ nhân viên tổ chức event nhiều năm kinh nghiệm dàn dựng các chương trình nghệ thuật chuyên nghiệp với các đạo diễn, biên đạo múa, ca nhạc sĩ, nghệ sĩ ngôi sao hàng đầu Việt Nam.
 


 
Chúng tôi tổ chức chương trình ca nhạc, biểu diễn nghệ thuật cùng với các dịch vụ đi kèm :Cho thuê thiết bị, thiết kế lắp đặt sân khấu, giàn không gian, bàn ghế
Lắp đặt hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại
Cung cấp đội ngũ nhân sự phục vụ cho chương trình nhạc